Tượng Quan Công Mạ Vàng 24K

1.890.000₫2.650.000₫

Mã sản phẩm : 195

Xuất xứ : Trung Quốc

Tình trạng : Còn Hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Tượng Quan Công là một vật phẩm phong thủy rất phổ biến trong đời sống ngày nay. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh uy hùng của ngài qua những bức tượng Quan Công được trưng bày, thờ phụng ở khắp nơi: từ đền chùa miếu mạo, đến các cửa hàng, công ty hay từ ban thờ của gia đình cho đến bàn làm việc của lãnh đạo, cấp trên…
Mẫu tượng đường nét tinh xảo, thần thái quyền uy có hồn – là món quà biếu cấp trên, biếu lãnh đạo vô cùng sang trọng, độc đáo, tặng cho thương gia mà vọng hút tài lộc cũng thích hợp, lại càng nên thỉnh về như hộ mạng phong thủy, trấn trạch hóa sát cho gia đình êm ấm, an vui.

Biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người. Trong phong thủy, người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

Sản phẩm cùng loại

Scroll