Cá Chép Vượt Vũ Môn Mạ Vàng 24K

5.690.000₫6.800.000₫

Mã sản phẩm : 188

Xuất xứ : Trung Quốc

Tình trạng : Còn Hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.
Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng 'Thủy' tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Cặp Cá Thủy Luân được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép Mạ Vàng 24K nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Ý Nghĩa Tượng Cá Chép Vượt Vũ Môn.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng xuất hiện trong sự tích có từ rất lâu, sự tích kể về ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của loài cá chép, vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt để có thể hóa thành Rồng. Trong phong thủy, tượng Cá Chép vượt Vũ Môn biểu trưng cho nhiều may mắn và tài lộc, vì vậy đặt tượng Cá Chép trong nhà sẽ mang lại một cuộc sống sung túc, đầy đủ và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra đặt tượng cá chép vượt Vũ môn trong nhà cũng mang ý nghĩa luôn nhắc nhở chúng ta rằng, muốn có được thành công và kết quả cao thì phải biết nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Sản phẩm cùng loại

Scroll