MILAN – Quạt Trần Italia:

 Milan là nhãn hiệu quạt trần đến từ thương hiệu quạt trần Italia – thương hiệu đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Quạt trần Milan tự hào được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Italia, chất lượng số 1 châu âu. Quạt trần Milan đã đạt được các tiêu chuẩn kiểm định của các quốc gia hàng đầu trên thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Italia… 

Quạt Trần Italia – Thiết kế tinh tế

Quạt trần Italia có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Thiết kế của dòng quạt trần Italia chú trọng vào sự đơn giản, tỉ mỉ trong từng chi tiết để đạt đến sự tinh tế và đẳng cấp. Hơn nữa quạt trần Italia sử dụng những chất liệu cao cấp như: thân quạt được làm bằng đồng nguyên chất và được mạ vàng 9999, cánh quạt được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối hoặc cánh gỗ polywood cao cấp, bởi vậy xẽ đạt được độ bền trường tồn trong nhiều thập kỷ.

Quạt Trần Italia – Đạt nhãn năng lượng 5 sao

Ngay khi cập cảng tất cả sản phẩm quạt trần Italia đều được đem đi kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy trước khi bán gia thị trường. Quạt trần Italia không chỉ đạt được toàn bộ những tiêu chuẩn quy định tại Việt Nam mà thông qua các kết quả kiểm định còn thấy rằng quạt trần Italia còn có hất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường. Quạt trần Italia  đã đạt được nhãn năng lượng 5 sao, đây là nhãn năng lượng cao nhất của một dòng quạt trần về lưu lượng gió và khả năng tiết kiệm năng lượng.

Sứ mệnh quạt trần Italia Việt Nam

Với sứ mệnh đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp tiêu chuẩn châu âu và luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Quạt trần Italia hi vọng sẽ luôn luôn có được sự đóng góp và đón nhận từ phía người tiêu dùng Việt Nam. Quạt trần Italia được phân phối tới người tiêu dùng thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối trải dài từ bắc vào nam, chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt về giá bán sản phẩm tới tay khách hàng nhằm đem lại giá trị đích thực nhất tới khách hàng. Với hơn 60 mẫu quạt trần đẹp, đa dạng kiểu dáng và phân khúc giá, cùng chính sách bán hàng và dịch vụ sau bán hàng ưu việt của toàn bộ hệ thống đại lý và nhà phân phối trên cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
 

MỌI NHU CẦU VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0914 050 766

MAIL: ledvietquang@gmail.com

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

Scroll