Tranh 5D là loại tranh với thiết kế in không gian 5 chiều. Sản phẩm sẽ được kết hợp giữa thiết kế hội hoạ, hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng bề mặt nổi vân. Thông thường chúng ta thường thấy những bức tranh dưới dạng 2D, nếu có thêm chiều sâu, độ nổi thì sẽ là những bức tranh 3D. Ở đây, tranh 5D sẽ có độ nổi vân ảnh lớn hơn loại 3D. Để tạo thành tranh 5D sẽ có 3 mức nổi vân là nổi 100%, 200%, và 300%.
Vài năm gần đây, khách hàng ngày càng ưa chuộng sử dụng tranh dán tường bởi tính năng bám bền, chống mốc, cách nhiệt tốt, quan trọng hơn hết là tính thẩm mỹ cao
Chất liệu của tranh 5D hoàn toàn cao cấp: vải sơn dầu, vải lụa, vải nỉ, vải bông, bột ngọc trai,… Tính năng nổi bật như chống mốc, gỉ, chống ẩm, cách nhiệt tốt, hơn nữa là cách âm huỳnh quang tĩnh điện. Tranh 5D rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam, có độ bền đảm bảo lên đến 15 năm.
Tranh 5D sẽ phù hợp với những không gian hẹp, muốn mở rộng không gian, có thêm chiều sâu, mang đến một không gian sống “ảo”. Những mẫu tranh 5D mở rộng không gian, chỉ cần bước vào nhà sẽ tạo cho bạn như lạc vào một thế giới khác. Với đa dạng mẫu mã như cỏ cây, núi sông, hoa lá, biển cả,… ai cũng sẽ thích ngắm nhìn giữa cuộc sống bận rộn và căng thẳng.

 

TRANH ĐÈN LED 5D

Scroll