ĐÈN ÂM TRẦN ĐỒNG TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP
<ĐỒNG NGUYÊN CHẤT - MẠ VÀNG 24K>
- Đèn âm trần đồng với thiết kế hoa văn chạm khắc bằng đồng. Màu sắc chính của mẫu đèn downligth này là đồng vàng, đồng cổ. Bởi vậy nó cực kỳ hợp với những không gian có thiết kế tân cổ điển hoặc cổ điển.
- Mặt đèn chính là điểm khác biệt ấn tượng mà bạn dễ dàng trông thất nhất khi tìm mua các mẫu đèn led âm trần cổ điển này. Nó được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Chất liệu cấu tạo nên phần mặt đèn là đồng nguyên khối được đúc tỉ mỉ và chạm khắc những họa tiết hoa văn tinh tế. Có thể là hoa lá, cũng có thể là các linh vật.
- Đế tản nhiệt của đèn âm trần cổ điển được đúc nguyên khối từ nhôm dày dặn có khả năng tản nhiệt gấp 4-5 lần so với những loại đế tản nhiệt làm từ các nguyên liệu khác.
- Chip led được sử dụng trong bóng đèn led downlight âm trần đồng có nguồn gốc xuất xứ cao cấp đến từ Nhật Bản và chip led Philips.
- Led Driver của đèn âm trần đồng là cũng là bộ chuyển nguồn Philips chất lượng cao có thể chịu được nhiệt độ lên đến 130oC giúp đảm bảo tính an toàn, chống cháy nổ cho người sử dụng. Bộ chuyển nguồn của đèn led nói chung rất quan trọng vì nó giúp duy trì sự ổn định của dòng điện cho ánh sáng phát ra không bị chớp nháy gây nhức mỏi mắt. Sử dụng bộ chuyển nguồn tốt cũng chính là biện pháp làm tăng tuổi thọ cho đèn led âm trần cổ điển.
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001

ĐÈN ÂM TRẦN TÂN CỔ ĐIỂN

Scroll