Đèn Trụ Cổng Tường Rào ngày càng phổ biến và là sự bổ sung cần thiết cho nhiều nhiều ngôi nhà vì không chỉ làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu vực bên ngoài nhà mà còn giúp đảm bảo an ninh.

Khi nói đến việc lựa chọn một loại đèn tốt nhất cho khu vực ngoài trời, một trong những yếu tố quan trọng nhất là tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế mà đèn đạt được. Tiêu chuẩn chống bụi, chống thấm nước là hai tiêu chuẩn cho phép đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời. Tuy nhiên việc xác định kích thước đèn trụ cổng và vị trí lắp đặt cũng không kém phần quan trọng.

Tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà : đơn giản cổ điển hay sang trọng hiện đại, biệt thự hay nhà phố bình thường mà gia chủ có thể lựa chọn đèn trụ cổng vuông, đèn trụ cổng tròn hay đèn trụ cổng hình cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 Đèn trụ cổng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến là 4 chất liệu : nhôm đúc, đồng nguyên chất, sắt và gang đúc . Nhôm đúc được sử dụng ở hầu hết các loại đèn trong nhà và ngoài trời với ưu điểm chống oxy hóa, bền màu và chịu nhiệt tốt. Đồng nguyên chất và sắt có độ bền cao nhưng dễ ngả màu do bị oxy khi đặt ngoài trời mưa nắng. Gang đúc có tính chịu lực cao, ít chịu ảnh hưởng dưới điều kiện thời tiết . Do ưu điểm độ bền cao nên gang đúc thường được sử dụng làm đèn trụ cổng cao cấp.

ĐÈN TRỤ CỔNG - TƯỜNG RÀO

Scroll