Đèn Led ốp nổi là một trong những thiết bị chiếu sáng được bày bán rộng rãi nhất hiện nay. Nó vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí nội thất bằng việc ốp nổi trên bề mặt trần nhà. Để tối ưu hoá về hiệu quả hoạt động của của đèn ốp trần, người ta thường ứng dụng công nghệ chip led trong thiết bị này.

Đèn Led ốp trần nổi có thể được ứng dụng trong các không gian như:

+ Nhà ở: Đèn ốp trần có thể được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho nhiều căn phòng gia đình, đặc biệt là căn phòng khách và phòng ngủ. Căn phòng khách bạn có thể dùng đèn ốp nổi có kích thước lớn, thiết kế độc đáo để thu hút tầm mắt của khách khứa vào nhà. Còn phòng ngủ, bạn cũng hoàn toàn có thể định hình phong cách phòng ngủ, ví dụ một chiếc đèn đầy ấn tượng cho căn phòng ngủ của hai vợ chồng, hay một chiếc đèn màu hồng dễ thương cho cô con gái nhỏ,…

+ Chiếu sáng tại sảnh doanh nghiệp: Trong mỗi toà nhà doanh nghiệp, sảnh là nơi mà khách khứa sẽ bước vào đầu tiên và cũng là nơi tạo ấn tương ban đầu. Do đó một chiếc đèn thật ấn tượng, hiện đại sẽ thể hiện phần nào đó quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp bạn trong mắt những bạn bè, khách hàng.

+ Chiếu sáng văn phòng công ty: Lúc này bạn chỉ cần sử dụng những đèn ốp nổi đơn giản để thể hiện sự hiện đại và tiện nghi. Đèn led gắn trần nhà cho ra ánh sáng mạnh, diện tích chiếu rộng rãi luôn là sự lựa chọn thông minh cho các khu vực làm việc.

+ Các khu vực công cộng, quy mô như nhà hàng, khách sạn và biệt thự: hệ thống đèn ốp nổi luôn mang lại sự quy mô và đẳng cấp. Do đó nó luôn phù hợp trong các không gian sang trọng và hiện đại như vậy.

ĐÈN LED ỐP NỔI

Scroll