Thác Khói Trầm Hương Phong Thủy 18926B

1.680.000₫1.980.000₫

Mã sản phẩm : 18926B

Xuất xứ : VietQuangDecor

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Thác nước 18926B được thiết kế và sắp đặt theo phong cách nghệ thuật trừu tượng, với vòi nước không nguồn, lơ lửng trong không trung, đồng thời chảy nước từ trên cao dội xuống, tạo thành dòng thác nước vô cùng ấn tượng,  bên dưới là chậu nước với thiết bị tạo khói và đèn led huyền ảo … tạo thành một tổng thể vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Nước là yếu tố cơ bản của sự sống, là tượng trưng của sự hưng tịnh và sung túc. Một thác nước, không chỉ được xem như là phương pháp hữu hiệu để trang trí cho không gian ngôi nhà, mà theo phong thủy, việc đặt thác nước trong nhà còn có công dụng giúp khơi thông dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể đem đến may mắn, đặc biệt là trong sự nghiệp và nguồn tiền tài của gia đình.

Bạn cũng nên bày trí thác nước tuân thủ những hướng sau đây:
*Hướng Đông: hỗ trợ các yếu tố sức khỏe và gia đạo.
*Hướng Đông Nam: nếu muốn mong cầu sự thịnh vượng và giàu có.
*Hướng Bắc: sẽ mang lại điều lành cho sự nghiệp và đường danh vọng.

Bạn không nên đặt thác nước theo hướng Nam bởi lẽ đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây cản trở cho đường sự nghiệp của gia chủ. Yếu tố tiên quyết là phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước tích tụ và vương vãi ra sàn ngoài.

Sản phẩm cùng loại

Scroll