Nguồn cảm hứng dành cho những thiết kế nội thất bày trí không gian không chỉ giới hạn ở những chuẩn mực nghệ thuật trong nước hay phương Đông, mà ngày càng mở rộng mang hơi hướng của dấu ấn phương Tây. Mẫu tượng nghệ thuật kết hợp đèn trang trí có sự phối sắc mang nét hiện đại, cân bằng giữa màu tối của tượng và tông sáng của ánh đèn, làm nên điểm nhấn nghệ thuật, hút mọi ánh nhìn. 
Triết lý sáng tạo trong điểm nhìn của nghệ nhân vĩ đại Giacometti : “điêu khắc không phải là hình thức con người thật. Hình bóng mới là sắc thái quan trọng nhất”.
Những hình thể mà người nghệ sĩ phác thảo và tạo ra giống như hình ảnh cái bóng của chính mình khi nhìn dưới ánh sáng tương phản. Một cái bóng kéo dài loằng ngoằng, cái bóng là phản chiếu phần bên trong của mỗi con người, không phải lớp bề ngoài hình thức được tô vẽ, trang điểm lòe loẹt. Từ đó hướng chúng ta đến phần “người” cốt lõi nhất nằm bên trong của bản thân mình. Nghệ thuật đi lên từ điểm nhìn nhân sinh quan ý nghĩa. Và điều đó đã làm nên kiệt tác vĩ đại cùng thời gian.

TƯỢNG DECOR SIZE LỚN

Scroll