Tượng Chiến Mã Greek Horse (Xanh Nâu)

620.000₫1.180.000₫

Mã sản phẩm : 58060B

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Tượng ngựa chiến Greek Horse thể hiện sự mạnh mẽ, chắc chắn. Với thiết kế tinh tế, phù hợp với rất nhiều không gian trưng bày như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách … với nét hiện đại nhưng không kém phần nghệ thuật.
Tượng trang trí chiến mã Greek Horse được thiết kế dựa trên hình tượng chiến mã hùng dũng thời kỳ Hy Lạp cổ.  Đây là hình tượng đẹp, mang ý nghĩa tốt về phong thủy. Tượng trưng cho sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhạy và gặt hái thành công. Giới kinh doanh nên trưng tượng ngựa phong thủy để gia tăng thêm tài lộc và rước vận may bên mình, tránh bị kẻ tiểu nhân hại. 

Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đáng để cho người đời khâm phục. Nền văn minh Hy Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết. Người Phương Đông và kể cả Phương Tây sử dụng Ngựa làm phương tiện vận chuyển. Cho nên có Ngựa thì di chuyển nhanh hơn, dễ hơn, hiệu quả hơn. Và người Trung Quốc nói rằng Mã Đáo Thành Công (có Ngựa thì sẽ thành công).

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này. Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc


Thông tin sản phẩm: 

– Sản phẩm gồm có: 1 tượng chiến mã (30cmx36cmx11.5cm)
– Chất liệu: Resin + composite tổng hợp cao cấp có độ cứng cao và không bị ăn mòn.

Sản phẩm cùng loại

Scroll