Tượng Bò Tót Phố Wall

660.000₫1.120.000₫

Mã sản phẩm : 171276

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Bò Tót trong kinh doanh và tài chính là biểu tượng của sự vững chắc, luôn tiến về phía trước và húc đổ mọi rào cản.. bởi vậy, tại phố Wall được dựng lên một con Bò tót bằng đồng nặng khoảng 3.200kg và được ví như 1 biểu tượng sức mạnh của người Mỹ trong việc làm ăn kinh tế...
Nói đến bức tượng bò tót trên phố Wall thì đó chính là một biểu tượng cho sức mạnh làm kinh tế của người Mỹ. Sau vụ thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1987 và biểu tượng này được gọi là ”Con Bò Phố Wall”.
 

Tượng bò tót chính là một biểu tượng cho sự vực dậy của nền kinh tế nước Mỹ năm 1987. Chính vì điều này biểu tượng của bò tót chính là sức mạnh của sự chiến đấu mãnh liệt trong sự nghiệp làm ăn. Để món đồ decor này trên bàn làm việc sẽ giúp cho chúng ta thêm hưng phấn khi làm việc. Giảm stress khi căng thẳng và áp lực của công việc đè nén.

Bò tót còn là biểu tượng cho sự sinh sản và sức mạnh của đàn ông trong chốn phòng the. Chẳng thế mà dân gian ta thường có câu ” khỏe như trâu bò “. Nếu bạn muốn thể hiện sức mạnh và bản lĩnh đàn ông thì đây chính là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Ngoài ra sản phẩm này rất phù hợp để trang trí văn phòng làm việc. Là món đồ decor không thể bỏ qua dùng để trang trí nội thất cho gia đình bạn, tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho những vị khách đến nhà bạn chơi.

Với những ý nghĩa rất tốt đẹp đó thì tượng bò tót bằng đồng này chính là một món quá rất sang chảnh để dành tặng cho sếp, bạn bè và người thân.

Decor Bò Tót Phố Wall là món quà giá trị, độc đáo và vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác, bạn bè, người thân trong kinh doanh trong những buổi lễ ra mắt, ký kết hợp đồng hợp tác hay thăng tiến trong công việc

Thông tin sản phẩm: 

– Bộ sản phẩm gồm có: 1 tượng bò tót đen hoặc đỏ (24cmxH16cm)
– Chất liệu: Composit, nhựa tổng hợp 

Sản phẩm cùng loại

Scroll