Đôi Hươu Trường Thọ

760.000₫

Mã sản phẩm : LKD1308

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 094.352.6214

Từ xa xưa hình ảnh Hươu Nai Trang Trí đã rất được ưa chuộng nhất là tầng lớp quý tộc xưa. Hình tượng hươu nai là biểu tượng cho sự sung túc giàu có.
Loài Nai là loài sống rất lâu năm: Theo khoa học nghiên cứu hươu có thể sống trên 100 năm nên hình ảnh hươu còn biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung cũng gần giống với cách đọc của từ THU NHẬP (tức là tiền chảy vào túi). => Chính vì vậy, loại động vật này cũng là biểu tượng của sự sung túc, giàu có.

Loài Nai cũng thường gắn liền với các chức quan tòa án, biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công. Ở một số nước thì hình ảnh những con Nai là biểu tượng của vùng, nhiều quốc gia.

Đặc biệt loài Nai với mùa xuân là vui tươi và may mắn nhất bởi mùa xuân là mùa bắt đầu của năm mùa của trăm hoa vạn vật thay đổi đâm hoa nảy chồi, tượng trưng cho may mắn thuận lợi và sự sống. Mùa Xuân thì thuận lợi tất cả và may mắn yên vui lại càng thêm được gia tăng, hợp với câu Thiên thời địa lợi nhân hòa. Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của Nai trong văn phòng kinh doanh.

Trưng bày tại nơi làm việc, Nai tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, Nai có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Nhiều họa sĩ cũng thích vẽ Nai đứng cạnh một vị quan trong triều, bởi điều này tượng trưng danh vọng, giàu có và sự nghiệp vững bền. Hình ảnh này là món quà tuyệt hảo cho những ai muốn thăng tiến trong nghề nghiệp và mới đi làm. Vì Nai được xem là con vật nhanh nhẹn và có sức chịu đựng nên đây cũng chính là điều người ta mong ước khi bài trí hình ảnh Nai Con Nai nên đặt ở các vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến không gian thêm sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc. Phần đầu của con Nai nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát.

Hình ảnh hươu nai thường được sử dụng rất nhiều trong trang trí như: tượng, tranh vẽ, tranh thêu,… Không chỉ trang trí làm đẹp không gian mà tượng hươu nai còn mang ý nghĩa phong thủy:
– Trưng bày ở nhà cầu mong cho các thành viên trong gia đình luôn bình an, mạnh khỏe, trường thọ, nhiều tài lộc.
– Trưng bày nơi làm việc chúc làm ăn phát đạt, thuận lợi trong công việc

Thông tin sản phẩm:
– Bộ sản phẩm gồm có: 1 cặp hươu cao cấp (1 con đứng và 1 con ngồi)
– Chất liệu: Nhựa cây ( poly resin ) là một chất liệu giống như thạch cao, nhưng lại kiên cố hơn và dễ dàng điêu khắc hoa văn hơn thạch cao.Vì khả năng điêu khắc trên nhựa cây sắc nét nên có thể tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật thủ công hoàn mỹ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook