Cặp Hươu Decor Tân Cổ Điển

700.000₫

Mã sản phẩm : BD0611AB-SB

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 094.352.6214

Truyền thuyết kể rằng: loài Hươu được sinh ra từ ánh hào quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành cho con người. Chúng ta cũng thường thấy những chú nai xuất hiện trong tranh PHÚC LỘC THỌ.
Người ta còn tin rằng còn có một loài hươu trắng (bạch lộc) là một sinh vật truyền thuyết của nhiều nền văn hóa và nghệ thuật tranh ảnh trên thế giới. Hươu trắng tượng trưng cho sự cát tường, thường xuất hiện cùng tiên nhân.

Người xưa tương truyền rằng hươu có thể sống hơn nghìn năm và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của chúng dần chuyển sang màu trắng, loài hươu tượng trưng cho trường thọ.


Cặp hươu trang trí sang trọng và cuốn hút với màu vàng nhẹ bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo và ấn tượng mang đến một phong cách sống sôi động. Trang trí tượng hươu mang ý nghĩa cầu mong sự trường thọ, đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Trưng bày trong phòng làm việc hươu tượng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có ý nghĩa cả gia đình sẽ được bình an, thịnh vượng và sống lâu.Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook